Skip to main content

TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN YOGA MÀ HỌC VIÊN KHÔNG MUỐN RỜI XA

Trí thông minh cảm xúc (EQ) là chìa khóa giúp xây dựng các mối quan hệ bền chặt, giúp công việc diễn ra suôn sẻ hơn, nhờ đó dễ dàng đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân. Với EQ cao, bạn sẽ có khả năng kiểm soát cảm xúc bằng trí tuệ và lý trí, chuyển hóa ý định thành hành động và đưa ra các quyết định sáng suốt, khách quan hơn.

Đối với một người giáo viên Yoga, chuyên môn giỏi là chưa đủ. Việc nắm rõ tầm quan trọng của EQ trong giảng dạy sẽ giúp người giáo viên Yoga tạo thiện cảm, tăng sức hút, trở thành người bạn thân thiết của học viên và truyền tải bài học đến học viên một cách dễ dàng

Vào Ngày quốc tế Yoga (21/6), cô Bobby Bessey – Leader trainer của OM Factory sẽ cùng diễn giả Vũ Hạnh Hoa – Founder & CEO JoyUni – Học viện Đào tạo kiến thức kinh doanh và phát triển sức bền tinh thần cho lãnh đạo sẽ đồng tổ chức buổi Workshop “Thông minh cảm xúc – chìa khóa khai mở thành công của giáo viên yoga” giúp người giáo viên Yoga nắm rõ tầm quan trọng của EQ và cách để biến EQ thành công cụ đắc lực giúp bạn trở thành “Người giáo viên Yoga mà học viên không muốn rời xa”

? Thời gian: 20h-21h30 ngày 21/06/2022 (Ngày quốc tế Yoga)

? Địa điểm: Online qua zoom

? Đăng ký để nhận mã ID zoom: http://surl.li/cfqjm