Skip to main content

Các đối tác hợp tác đào tạo – Tuyển sinh tại Việt Nam:

  1. Soul Yoga Academy (Phú Yên):

Soul Yoga trước hết là một phòng tập yoga – nơi thiền định, hít thở, điều chỉnh và tư thế là những yếu tố cơ bản của những gì chúng ta làm. Nhưng chúng tôi không bao giờ quên rằng studio của chúng tôi còn hơn thế nữa. Soul Yoga còn là nơi để học hỏi, phát triển và hòa hợp nội tâm. Một nơi dành riêng cho việc trẻ hóa thể chất và đổi mới tinh thần. Đó cũng là nơi mà tình nhân loại chung của chúng ta – sự kết nối giữa chúng ta và những người xung quanh – được trân trọng và đón nhận.

THE MOMENT YOU ARRIVE, YOU’LL FEEL YOU BELONG

<English> Soul Yoga is first and foremost a yoga studio, where meditation, breathwork, alignment and posture are fundamental elements of what we do. But we never forgot that our studio is much more than this. It’s a place for learning, growth and inner harmony. a place that’s dedicated to physical rejuvenation and spiritual renewal It’s also a place where our mutual humanity – the interconnectedness among ourselves and our surrounding – is cherished and embraced.

“Tôi mong muốn lan toả giá trị chân chính của Yoga: không chỉ là sự tập luyện thể chất mà còn là cách sống, một đời sống tinh thần không chỉ cho cộng đồng người Việt mà cả các bạn bè quốc tế dù đang sinh sống tại VN hay bất kỳ nơi nào Giúp các bạn hiểu được mình, thấu cảm được mình, từ đó yêu mình yêu người nhờ sự thực hành Yoga đúng nghĩa” – Vũ Thu Nhung – founder Soul Yoga (300hr graduate from OM Factory School of Yoga).