Skip to main content
  • Nếu bạn là một học viên, bạn muốn tìm cho mình một giáo viên yoga như thế nào?
  • Nếu bạn là giáo viên Yoga, bạn nghĩ 3 tố chất cần thiết mình cần có là gì?

Hãy xem 3 đặc điểm OM Factory chia sẻ có giống với một người giáo viên bạn đang tìm kiếm không nhé!

1. Một người được đào tạo chuyên môn, có bằng cấp – chứng chỉ uy tín

Bằng cấp chứng nhận chuyên môn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Không một ai muốn giao sức khỏe và cơ thể của mình cho một người không có kiến thức chuyên môn đúng không?

Một học viên luôn tìm kiếm một giáo viên yoga đã được đào tạo chuyên nghiệp – nắm vững kiến thức về yoga, giải phẫu, cơ định tuyến, hiểu về cơ thể và sức khỏe và đã có thời gian dài thực hành và luyện tập bộ môn này.

2. Một người giàu kinh nghiệm và quan tâm đến học viên.

Khi tìm đến yoga ai cũng có những mục tiêu tập luyện khác nhau, nhưng tất cả mọi người đều muốn được cải thiện sức khỏe, phát triển bản thân mình một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, người học viên rất cần một người hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm, quan tâm và hướng dẫn họ tập luyện đúng cách.

Người giáo viên hiểu và quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của học viên sẽ giúp cho học viên cảm thấy an tâm và được chăm sóc. Từ đó họ sẽ có niềm tin vào tập luyện và quá trình rèn luyện sẽ hiệu quả hơn.

3. Một người có kỹ năng quan sát, phân tích và điều chỉnh các bài tập phù hợp với lớp học

Một giáo viên giỏi phải có đủ kinh nghiệm để đánh giá lớp học và có kỹ năng thực hiện những điều chỉnh cần thiết để mang đến cho mọi người một trải nghiệm thú vị, thử thách và bảo đảm an toàn.

Một giáo viên yoga cần phát triển kỹ năng quan sát, phân tích và xem xét tình trạng của các cá nhân trong phòng tập – những người mới bắt đầu, phụ nữ đang mang thai, những người bị chấn thương,… và chọn một phương pháp hỗ trợ phù hợp cho họ.

Là một giáo viên, bạn có trách nhiệm cho lớp học của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng mình trang bị đủ kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ được lớp học một cách tốt nhất.

______________

OM Factory khai giảng lớp đào tạo giáo viên Yoga Vinyasa giúp thực hành sâu hơn và đạt được các kỹ năng cần thiết để dạy Yoga.

Sau khi tốt nghiệp, những người tham gia sẽ nhận được chứng nhận từ Liên minh Yoa Quốc tế Alliance USA và bằng sẽ có hiệu lực trên toàn thế giới.

Thời gian và lịch đào tạo:

  • Khóa cuối tuần: 15/10/2022 – 11/12/2022
  • Thứ 7 – Chủ nhật: 9:00 – 17:00

Tặng ngay Khóa bổ trợ kỹ năng giảng dạy khi đăng ký khoá Đào tạo giáo viên Yoga 200hr cấp bằng Quốc tế tại OM Factory.

———-

OM Factory – School of Yoga

#OM_Factory_Triệu_Việt_Vương

59 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0369 392 296

#OM_Factory_Tô_Ngọc_Vân

Số 36A , ngõ 67 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ , Hà Nội

0868 892 944

#OM_Factory_Saigon

100/15 Hùng Vương, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

0389 155 515

#OM_Factory_Hoian

78 Lê Thánh Tông, Hội An

0942 042 093