95hr KIDS YOGA TEACHER TRAINING COURSE

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA TRẺ EM 95 GIỜ QUỐC TẾ

Summer 2019

Khoá đào tạo Yoga trẻ em tại OM Factory là khoá đào tạo chính thức và duy nhất tại Hà Nội, thuộc Yoga Alliance USA , chú trọng vào việc đào tạo giáo viên Yoga cho trẻem từ 2 đến 16 tuổi, từ trẻ mới biết đi đến trẻ vị thành niên, và các phương pháp đểthích ứng với từng lứa tuổi. Chúng tôi không nhằm mục đích chỉ tạo ra một lớp yoga trẻ em thông thường, mục đích cao hơn chính là tạo ra một chuỗi những lớp học cho những đứa trẻ khác nhau với độ tuổi và nhu cầu khác nhau.

In This Page / Trong trang này:
95
Giờ

ĐÀO TẠO NÂNG CAO

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các giáo viên, huấn luyện viên yoga đã hoàn tất chứng chỉ 200hr Yoga teacher training của bất cứ trung tâm thuộc hệ thống Yoga Alliance.  

PROGRAM OVERVIEW

TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

OFSY’s Advanced Aerial Yoga Teacher Training (ADV-AYTT) is a 16-hour one-weekend intensive created to give Certified Aerial Yoga Teachers the necessary tools to sequence intelligent, interesting, and challenging classes to students at the intermediate & advanced level.
Om Factory’s particular style of Aerial Yoga was developed over several years by its Core Aerial Faculty and continues to be shaped by our aerial community. Our advanced classes are a blend of yoga and circus, philosophy, and play time. Our intention during ADV-AYTT is to introduce participants to advanced skills, how to safely spot them and how to sequence for them in class. This program builds on the existing skills of teachers to help their students fly to new heights.
We encourage OFSY AYTT graduates to apply, however graduates of ANY Aerial Yoga Teacher Training may apply. Other well-qualified candidates will also be considered.

OM Factory Khoá Đào Tạo Giáo Viên Aerial Yoga Nâng Cao (ADV- AYTT) là khoá học 16 giờ học trong một cuối tuần, cấp bằng Chứng nhận Giáo Viên Aerial Yoga là một công cụ cần thiết để kết nối tạo ra các chuỗi lớp thông minh, thú vị và thử thách dành cho học viên trình độ trung cấp và cao cấp.
Phong cách đặc sắc của OM Factory Aerial Yoga được phát triển nhiều năm nay bởi Bộ môn Core Aerial và tiếp tục được mài giũa bởi cộng đồng aerial của chúng tôi. Các lớp nâng cao của chúng tôi là sự hoà trộn giữa yoga và xiếc, triết học, và chơi đùa. Ý định của chúng tôi trong khoá Đào tạo Giáo viên ADV-AYTT này là giới thiệu cho người học các kỹ thuật nâng cao, cách đỡ học viên an toàn và cách lên chuỗi bài dạy trong lớp. Chương trình này xây dựng trên những kỹ năng có sẵn của giáo viên để giúp học viên bay lên một tầm cao mới.
Chúng tôi khuyến khích các giáo viên tốt nghiệp khoá OFSY AYTT đăng ký, tuy nhiên các giáo viên tốt nghiệp BẤT KỲ khoá Đào tạo Giáo viênAerialYoga nào cũng có thể đăng ký. Các ứng cử viên có những bằng cấp khác cũng sẽ được cân nhắc.

MODULES

1. Advanced Aerial Sequencing
2. Conditioning for Advanced Aerial Yoga
3. Advanced Transitions
4. Advanced Aerial Asana/Cirque
5. Spotting Advanced Tricks
6. Advanced Aerial Philosophy

MÔN HỌC

1. Lên Chuỗi lớp Aerial Nâng cao
2. Thể lực trong Aerial Yoga Nâng cao
3. Các bước Chuyển tiếp Nâng cao
4. Các Asana / Xiếc Aerial Nâng cao
5. Đỡ các Kỹ thuật Nâng cao
6. Triết học Aerial Nâng cao

SCHEDULE

Schedule
Time
Teacher
Locations
22/01 – 25/01/2019
Saturday & Sunday
9:00 -18:00
Kevin Bigger
Location 1: 5 Floor, 135 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04.6263.1515 Location 2: 7, alley 9, phố Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: 08.688.92944 Facebook/ OM Factory HANOI

LEAD TEACHERS

KRISTIN CORAYER

Kristin’s journey into yoga began years ago thinking of it just as a deep stretching class, to help enhance her dance training. As a lover of all movement she will try just about any class once but it was yoga that always pulled her back because it gave her so much more than just a workout. Kristin was trained at OFSY’s 200-Hour Vinyasa Teacher Training with Amanda Wentworth and Holly Coles. While at OM Factory, she discovered Aerial Yoga and a new passion emerged. Kristin went on to complete OFSY’s Aerial Yoga Teacher Training and, today, she teaches Aerial Yoga as well as Aerial Dance at the studio. Her classes are designed to create strength, increase flexibility and help students move in the fabric with ease.

Cuộc hành trình của Kristin đến với Yoga bắt đầu từ nhiều năm trước, với suy nghĩ ban đầu rằng Yoga giống như một lớp kéo dãn sâu, giúp cô nâng cao kỹ năng đào tạo múa của mình. Là một người ưa phong trào, thường cô chỉ tham gia các lớp tập một lần, nhưng Yoga luôn kéo cô lại bởi những gì nó đem đến cho cô nhiều hơn những buổi tập luyện thông thường. Kristin được đào tạo từ khóa đào tạo giáo viên Vinyasa 200h của OFSY, được dạy bởi Amanda Wentworth và Holly Coles. Trong thời gian học và luyện tập tại Om Factory, cô phát hiện ra bộ môn Aerial Yoga, và từ đây một niềm đam mê mới xuất hiện. Kristin tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo Aerial Yoga Teacher tại OFSY và, hiện nay, cô đang giảng dạy bộ môn Aerial Yoga và Aerial Dance tại trung tâm. Các lớp học của cô thường được thiết kế để tạo ra sức mạnh, tăng tính dẻo dai và giúp hội viên di chuyển trong lụa một cách dễ dàng.

TUITION FEE

GIÁO VIÊN MỚI

16 HOURS

16 GIỜ

Before 2019/08/01

Trước ngày 01/08/2019

$700

TOÀN PHẦN
 • $500 deposit on acceptance.
 • Deposit & tuition non-refundable.
After 2019/08/01

Sau ngày 01/08/2019

$1,166

TOÀN PHẦN
 • $500 deposit on acceptance.
 • Deposit & tuition non-refundable.
NHÂN VIÊN
GIÁO VIÊN FULL TIME
HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP CÁC KHOÁ ĐTGV
Before 2019/08/01

Trước ngày 01/08/2019

Contact

After 2019/08/01

Sau ngày 01/08/2019

Contact

Học phí đã bao gồm

1. Sign up before March August 1st 2019: $700
2. Full Tuition Fee: $800 3. OM Factory members/
teachers graduate from OM
Factory: Contact us
$500 deposit on acceptance.
*Deposit & tuition non-refundable

AYTT BENEFIT

 1. 01 Month Membership at OM Factory Hanoi.
 2. OFSY Advanced Aerial Yoga Teacher Training manual.
 3. Sample Aerial Sequences. Inspiration for Aerial Yoga level 2, Aerial Yoga level 3 and open level classes with some advanced students
 4. Certificate of Completion from OFSY Advanced Aerial Teacher Training.
 1. Thẻ tập 1 tháng tại OM Factory Hanoi
 2. Giáo trình Đào tạo Giáo viên Aerial Yoga Nâng cao
 3. Các chuỗi Aerial mẫu. Có thể dùng cho lớp Aerial Yoga level 2.Aerial Yoga level 3 và các lớp mở rộng có học viên nâng cao tham gia.
 4. Bằng chứng nhận từ Khoá đào tạo Giáo viên Aerial Nâng cao OFSY .