KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA VINYASA 200HR CẤP BẰNG QUỐC TẾ

Thu Đông 2018

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo dài hạn giáo viên Yoga cấp bằng Quốc tế chuyên nghiệp, OM Factory HANOI mở khóa đào tạo giáo viên 200 giờ cấp bằng của tổ chức Yoga Quốc tế YOGA ALLIANCE® như sau:

NEXT INFO-SESSION (Free)
Saturday, August 25th, 10AM @Bùi Thị Xuân Studio

Tư vấn MIỄN PHÍ về Khóa học.

OM Factory HANOI
Cơ sở 1: Tầng 5, 135 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04.6263.1515 hoặc 08.688.92944
Cơ sở 2: số 7, ngõ 9, phố Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 08.688.92944
Email: omfactory.hanoi@gmail.com Facebook/ OM Factory HANOI
Website: https://www.omfactory.vn

200
Giờ

VINYASA YOGA

OM FACTORY là trường đào tạo giáo viên Yoga thiết kế chương trình giảng dạy toàn diện 200 giờ dành cho các học viên yoga nghiêm túc, thực sự quan tâm tới Yoga, cũng như khát khao được giảng dạy Yoga chân chính, có công cụ để tự tin truyền đạt.

Giới thiệu khoá học

Khóa đào tạo tập trung sâu vào giải phẫu, cơ thể học và định tuyến, chương trình của chúng tôi giúp cho học viên cơ hội sáng tạo và tự khám phá. Sứ mệnh của chúng tôi là hướng dẫn học viên đào sâu luyện tập, đồng thời cung cấp các phương pháp giảng dạy và trải nghiệm để phát triển và tìm tòi sự thể hiện riêng của học viên. Trong một môi trường thân thiện và gần gũi, chương trình đào tạo này khuyến khích học viên tìm ra con đường của mình và sáng tạo khả năng.

 

Khóa đào tạo giáo viên Yoga năm 2018 của Trường Om Factory Hà Nội với cô giáo Ilana Cruger-Zakenđến từ NewYork giảng dạy. Khóa học diễn ra vào tháng  12 năm 2018, cung cấp những kiến thức chuyên sâu Yoga . Các giáo viên của chúng tôi với nền tảng kiến thức uyên bác và phong cách Yoga đa dạng: Hatha Yoga, Vinyasa, Power, Iyengar, trị liệu, hướng dẫn sự kết hợp giữa phong cách và kỹ thuật thực hiện tư thế, tiến bước trên con đường phát triển của Yoga phương tây.

Om Factory Yoga được tổ chức quốc tế Yoga Alliance® công nhận được đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo giáo viên RYS (Registered Yoga Teacher) – 200 giờ.

Tổng Quan Chương Trình:
 • Giải phẫu sinh lý, tâm lý học và tinh thần của Asana, pranayama, và thiềnđịnh
 • Cơ thể học và sinh lý bao gồm cả cơ thể vật chất và các luânxa
 • Phương pháp giảng dạy bao gồm định tuyến, thực hành sửa tư thế, trình tự từngbước kỹ thuật để hướng dẫn học viên một cách đúng đắn và thiệntâm
 • Quan sát cơ thể: quan sát, điều chỉnh bằng lời nói và thểchất
 • Hướng dẫn bài tập và kỹ năng với ý kiến cánhân
 • Thực hành các buổi giảng dạy, quan sát và hỗ trợ các lớp học, nghệ thuật kểchuyện và kỹ năng đứnglớp.
 • Lịch sử và triết học của yoga, các thể loại và phong cách
 • Acro Yoga – Yoga đối kháng.

Thời gian và lịch đào tạo

Lịch học
Thời gian
Giáo viên
Lưu ý
KHOÁ CUỐI TUẦN | Từ 2018/12/08 - 2019/01/20
THỨ 7 & CHỦ NHẬT
8g00 - 19g00
Ilana Cruger-Zaken
Ăn trưa tại Studio
KHOÁ TRONG TUẦN | From 2018/12/11 – 2019/01/18
THỨ 3 đến THỨ 6
9g00 - 17g00
Ilana Cruger-Zaken
Ăn trưa tại Studio

Giáo viên

Ilana Cruger-Zaken

Cô Ilana Cruger-Zaken là người New York được nuôi dưỡng trong một gia đình với đời sống tâm linh, âm nhạc và nghệ thuật. Cô cũng là một cựu ca sĩ opera, yoga đã mở ra cánh cửa kết nối giưã cơ thể - tâm trí - tinh thần. Trong suốt nhiều năm giảng dạy, cô yêu sâu sắc với trải nghiệm kết nối với học sinh thông qua sự tiến bộ, thách thức và khám phá các hình thức. Ilana hiện đang hoàn thành bằng thạc sĩ tại The New School ở Manhattan, và tham gia cứu hộ mèo cùng với người bạn đời ở Brooklyn giữa các lớp học.

Ilana lần đầu tiên hoàn thành chương trình chứng nhận Pilates toàn tiện tại Balanced Body Education vào năm 2011 và chương trình đào tạo giáo viên yoga 200 giờ tại Sonic Yoga với Lauren Hanna và Johanna Bell vào năm 2012. Cô đã hoàn thành một số khóa đào tạo nâng cao hơn, bao gồm 300 giờ với Shiva Rea và 300 giờ tại Laughing Lotus ở thành phố New York. Cô rút ra từ một loạt các thực hành để tạo ra các lớp học trực quan được thông báo bởi các cơ quan trong phòng và được thiết kế để giải quyết các căng thẳng tâm lý, tinh thần, thể chất và chủng của đời sống đương đại. Ngoài vinyasa và Pilates, Ilana còn chuyên về yoga cho mẹ bầu trước khi sinh và yoga phục hồi.

Học phí & Ưu đãi

Tất cả học viên
HỌC PHÍ ĐẦY ĐỦ

$1,950

Đặt cọc 500 USD tại thời điểm đăng ký. Điều kiện điều khoản áp dụng.
(Ưu đãi đăng ký sớm/ Ưu đãi khi mua nhóm/ Ưu đãi khi mua từ 2 khoá học trở lên ….)

Học phí đã bao gồm

 • Khóa học đào tạo giáo viên: tài liệu học tập; dụng cụ học tập, trà giải lao; đồ ăn nhẹ mỗi buổi học; bữa trưa thứ 7 và chủ nhật .
 • Thẻ 2 tháng tập toàn thời gian các loại hình tại OM Factory
 • Giáo trình Đào tạo giáo viên Yoga Vinyasa 200 giờ của OM Factory dày hơn 200 trang bao gồm hơn 100 tư thế yoga, phụ lục giải phẫu học, kỹ năng đứng lớp và các kiến thức khác…
 • Đồng phục khoá ĐTGV tại OM Factory
 • Chương trình bổ trợ kỹ năng & kiến thức cho giáo viên mới tốt nghiệp, cơ hội để luyện tập kỹ năng đứng lớp qua các lớp cộng đồng.
 • Bằng tốt nghiệp Khoá Đào tạo gíao viên Yoga Vinyasa 200 giờ của OM Factory cấp để đăng ký Giáo viên RYT – 200 với Hiệp hội Yoga Quốc tế Alliance USA.

Nội Dung

 • Chương trình học tại trung tâm, không sử dụng các thiết bị internet, thiết bị di động trong suốt thời gian học (trừ giờnghỉ)
 • Giáo viên là giảng viên giàu kinh nghiệm tại Mỹ về giảng dạy trựctiếp
 • Giáo trình quốc tế của tổ chức OM Factory NEWYORK
 • Phải tuân thủ nội quy khóa học và chuyên gia hướngdẫn.