KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA BAY CƠ BẢN

Mùa thu 2019

OM Factory là trường Đào tạo chuyên sâu với rất nhiều chương trình Đào tạo Giáo viên cơ bản và mở rộng được hướng dẫn bởi các giáo viên dày dặn kinh nghiệm và các giảng viên khách mời là các chuyên gia trong bộ môn Yoga.

16
Giờ

ĐÀO TẠO CƠ BẢN

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các giáo viên, huấn luyện viên yoga đã hoàn tất chứng chỉ 200hr Yoga teacher training của bất cứ trung tâm thuộc hệ thống Yoga Alliance.  

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Khóa Đào tạo Giáo viên 16 giờ Aerial Yoga (AYTT) nhằm cung cấp cho những giáo viên Yoga công cụ cần thiết để hướng dẫn các lớp Aerial Yoga an toàn, thông minh và năng động. Các học viên muốn tìm muốn tìm hiểu sâu hơn và thực hành ở mức độ mới cũng được hoan nghênh tham gia khóa học

Phong cách Aerial Yoga  đặc biệt của Om Factory đã được phát triển từ vài năm qua bởi nhóm Aerial Yoga của OM Factory và tiếp tục được hoàn thiện bởi cộng đồng Aerial Yoga

Aerial Yoga được bắt nguồn và lấy cảm hứng từ yoga truyền thống. Mặc dù các kỹ thuật  xiếc & nhào lộng rất lôi cuốn bắt mắt nhưng yoga vẫn là căn bản và kỹ thuật xiếc chỉ là phần thêm

MÔN HỌC
 1. Asana trong Yoga Bay
 2. Định tuyến trong Yoga Bay
 3. Giải phẫu học
 4. Triết học Yoga Bay
 5. Kỹ năng đứng lớp
 6. Chuyển tiếp
 7. Các biến thể
 8. Hỗ trợ học viên và điều chỉnh
 9. Cách tháo lắp võng & An toàn

LỊCH HỌC

Thời gian
Khung giờ
Giảng viên
Lưu ý
22/01 – 25/01/2019
Thứ 2 đến Thứ 6
9:00 -13:00
Kevin Bigger

GIẢNG VIÊN

KEVIN BIGGER

Kevin đã hoàn thành khóa đào tạo giáo viên đầu tiên của mình với Trường Yoga Radiant của Boston (Chanel Luck & Bonnie Argo). Kevin hiện đang học với giáo viên Yoga Niky Costello của Iyengar (bao gồm cả Thực hành, Chương trình đào tạo giáo viên nâng cao 300 giờ).

Tại Om Factory, Kevin là người đồng sáng lập  chương trình đào tạo giáo viên dạy Yoga Bay của OFSY và là một trong những giáo viên dẫn đầu trong chương trình đào tạo giáo viên Vinyasa 200 giờ. Ngoài các lớp dạy Vinyasa và Aerial Yoga thường xuyên của anh tại studio, anh là người hướng dẫn dẫn các khóa đào tạo cho Om Factory ở Connecticut, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Học phí & Ưu đãi

GIÁO VIÊN MỚI

100 GIỜ

Trước 01/12/2018

$350

TỪNG PHẦN

$900

TOÀN PHẦN
Sau 01/12/2018

$500

TỪNG PHẦN

$1,166

TOÀN PHẦN
NHÂN VIÊN
GIÁO VIÊN FULL TIME
HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP CÁC KHOÁ ĐTGV
Trước 01/12/2018

Contact

Sau 01/12/2018

Contact

Học phí đã bao gồm

 • Khóa học đào tạo giáo viên: tài liệu học tập; dụng cụ học tập, trà giải lao; đồ ăn nhẹ mỗi buổi học; bữa trưa thứ 7 và chủ nhật; nhận bằng Yoga Quốc tế.
 • Thẻ 3 tháng tập toàn thời gian các loại hình tại OM Factory.
 • Giáo trình Đào tạo giáo viên Yoga Vinyasa 300 giờ của OM Factory, phụ lục giải phẫu học, kỹ năng đứng lớp và các kiến thức khác.
 • Chương trình bổ trợ kỹ năng & kiến thức cho giáo viên mới tốt nghiệp, cơ hội để luyện tập kỹ năng đứng lớp qua cá lớp cộng đồng.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp Khoá Đào tạo gíao viên Yoga 300 giờ của OM Factory cấp để đăng ký.
 • Giáo viên RYT – 500 giờ với Hiệp hội Yoga Quốc tế Alliance.
QUÀ TẶNG CỦA KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA BAY
 1. Giáo trình Aerial Yoga của OM Factory,
 2. Chứng chỉ hoàn thành 16 giờ chương trình Đào tạo giáo viên Aerial Yoga của OM Factory.