KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA BAY NÂNG CAO 16 GIỜ TẠI TP.HCM

Mùa xuân 2020

OM Factory là trường Đào tạo chuyên sâu với rất nhiều chương trình Đào tạo Giáo viên cơ bản và mở rộng được hướng dẫn bởi các giáo viên dày dặn kinh nghiệm và các giảng viên khách mời là các chuyên gia trong bộ môn Yoga.

16
Giờ

ĐÀO TẠO YOGA BAY NÂNG CAO 

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Khóa Đào tạo Giáo viên 16 giờ Aerial Yoga (AYTT) nhằm cung cấp cho những giáo viên Yoga công cụ cần thiết để hướng dẫn các lớp Aerial Yoga an toàn, thông minh và năng động. Các học viên muốn tìm muốn tìm hiểu sâu hơn và thực hành ở mức độ mới cũng được hoan nghênh tham gia khóa học
Phong cách Aerial Yoga  đặc biệt của Om Factory đã được phát triển từ vài năm qua bởi nhóm Aerial Yoga của OM Factory và tiếp tục được hoàn thiện bởi cộng đồng Aerial Yoga
Aerial Yoga được bắt nguồn và lấy cảm hứng từ yoga truyền thống. Mặc dù các kỹ thuật  xiếc & nhào lộng rất lôi cuốn bắt mắt nhưng yoga vẫn là căn bản và kỹ thuật xiếc chỉ là phần thêm

MÔN HỌC
  1. Trình tự trên không tiên tiến
  2. Điều hòa cho Yoga trên không nâng cao
  3. Chuyển tiếp nâng cao
  4. Asana / Cirque trên không tiên tiến
  5. Phát hiện các mẹo nâng cao
  6. Triết lý trên không tiên tiến

LỊCH HỌC

Thời gian
Khung giờ
Giảng viên
Địa điểm
25/4/2020– 26/4/2020
Thứ 7 & Chủ nhật
9:00 – 18:00
BRENNA BRADBURY
Quận 3, TP.HCM

GIẢNG VIÊN

BRENNA BRADBURY

Brenna tìm thấy tình yêu của mình đối với nghệ thuật trên không sau khi được chọn vào vai một nghệ sĩ hàng không trên không và là vũ công cùng với cộng sự của SRO tại Công viên Hershey. Cô tìm thấy yoga ngay sau đó, với hy vọng tìm thấy sự cân bằng trong sự linh hoạt, khiêu vũ và luyện tập trên không. 
Cô tốt nghiệp Đại học Millikin với BFA tại Nhà hát âm nhạc và là một chuyên gia khiêu vũ, Brenna đã đi khắp đất nước trong các sản phẩm sân khấu nhạc kịch khác nhau với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn, giám đốc âm nhạc và biên đạo múa. Cô đã từng biểu diễn như một nghệ sĩ hàng không và vũ công với Imagin Aerial, Cirque Central, Smash Entertainment, Phoenix Entertainment, MIXT Dance, AERA và tại các địa điểm như The Slipper Room, The Diamond Horseshoe, Galapagos Art Space, The House of Yes, và The Santa
Monica Pier, và biểu diễn trên mặt trăng trên không trong Ngôi nhà búp bê của Say Sayyy: Midnight Frolic Cảnh tại Nhà hát Tự do ở Quảng trường Thời đại.
 
Brenna đã giành vị trí thứ 2 trong Giải vô địch trên không Hoa Kỳ 2015, Bộ phận Silks và được chọn vào vòng chung kết Giải vô địch trên không Hoa Kỳ 2016, Lyra Division.
 
Chứng nhận: Chứng nhận  Yoga 200 giờ, Studio Yoga Atmananda, Yoga trên không 50 giờ TT, Nhà máy OM; Linh hoạt 25 giờ TT, Giáo dục nâng cao.
Các hãng phim liên kết:  OM Factory, Atmananda Yoga Studio, Body & Polar, The Muse, và Aerial Arts NYC.
 
Thông tin của cô Brenna Bradbury trên Hiệp Hội Yoga Alliance của Mỹ: 
https://www.yogaalliance.org/TeacherPublicProfile?tid=4821

Học phí & Ưu đãi

GIÁO VIÊN MỚI

16 GIỜ

Trước 02/02/2020

$700

TOÀN PHẦN
Sau 02/02/2020

$800

TOÀN PHẦN
NHÂN VIÊN
GIÁO VIÊN FULL TIME
HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP CÁC KHOÁ ĐTGV
Trước 02/02/2020

Contact

Sau 02/02/2020

Contact

Học phí đã bao gồm

  1. Giáo trình Aerial Yoga của OM Factory bao gồm nhiều tư thế Yoga và nhiều tư thế xiếc, giải phẫu học, kỹ năng đứng lớp và nhiều phần khác. 
  2. Các chuỗi Aerial Yoga mẫu hướng dẫn cho các giáo viên mới.
  3. Chứng chỉ hoàn thành chương trình Đào tạo giáo viên Aerial Yoga của OM Factory.