KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA BAY 50 GIỜ QUỐC TẾ TẠI TP.HCM

Mùa xuân năm 2020

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo dài hạn giáo viên Yoga cấp bằng Quốc tế chuyên nghiệp, OM Factory HANOI mở khóa đào tạo giáo viên Yoga Bay 50 giờ tại TP.HCM cấp bằng của tổ chức Yoga Quốc tế YOGA ALLIANCE® như sau:

50
Giờ

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA BAY 

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Khóa Đào tạo Giáo viên 50 giờ Aerial Yoga (AYTT) nhằm cung cấp cho những giáo viên Yoga công cụ cần thiết để hướng dẫn các lớp Aerial Yoga an toàn, thông minh và năng động. Các học viên muốn tìm muốn tìm hiểu sâu hơn và thực hành ở mức độ mới cũng được hoan nghênh tham gia khóa học
Phong cách Aerial Yoga  đặc biệt của Om Factory đã được phát triển từ vài năm qua bởi nhóm Aerial Yoga của OM Factory và tiếp tục được hoàn thiện bởi cộng đồng Aerial Yoga
Aerial Yoga được bắt nguồn và lấy cảm hứng từ yoga truyền thống. Mặc dù các kỹ thuật  xiếc & nhào lộng rất lôi cuốn bắt mắt nhưng yoga vẫn là căn bản và kỹ thuật xiếc chỉ là phần thêm.

MÔN HỌC
 1. Asana trong Yoga Bay
 2. Định tuyến trong Yoga Bay
 3. Giải phẫu học
 4. Triết học Yoga Bay
 5. Kỹ năng đứng lớp
 6. Chuyển tiếp
 7. Các biến thể
 8. Hỗ trợ học viên và điều chỉnh
 9. Cách tháo lắp võng & An toàn

LỊCH HỌC

Lịch học
Thời gian
Giảng viên
Địa Điểm
18/04/2020 - 24/04/2020
1 Tuần từ Thứ 7
9:00 - 18:00
BRENNA BRADBURY
Quận 3, TP. HCM

GIẢNG VIÊN

BRENNA BRADBURY

Cô tốt nghiệp Đại học Millikin với BFA tại Nhà hát âm nhạc và là một chuyên gia khiêu vũ, Brenna đã đi khắp đất nước trong các sản phẩm sân khấu nhạc kịch khác nhau với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn, giám đốc âm nhạc và biên đạo múa. Cô đã từng biểu diễn như một nghệ sĩ hàng không và vũ công với ImaginAerial, Cirque Central, Smash Entertainment, Phoenix Entertainment, MIXT Dance, AERA, The sedraction of the Scorpion Queen, và tại các địa điểm như The Slipper Room, The Diamond Horseshoe, Galapagos Art Space, The House of Yes, và The Santa Monica Pier, và biểu diễn trên mặt trăng trên không trong Ngôi nhà búp bê của Say Sayyy: Midnight Frolic Cảnh tại Nhà hát Tự do ở Quảng trường Thời đại.
 Brenna đã giành vị trí thứ 2 trong Giải vô địch trên không Hoa Kỳ 2015, Bộ phận Silks và được chọn vào vòng chung kết Giải vô địch trên không Hoa Kỳ 2016, Lyra Division.
Chứng nhận: Chứng nhận  Yoga 200 giờ, Studio Yoga Atmananda, Yoga bay 50 giờ của OM Factory ; Linh hoạt 25 giờ TT, Giáo dục nâng cao.
Các hãng liên kết:  OM Factory, Atmananda Yoga Studio, Body & Polar, The Muse, và Aerial Arts NYC.
Thông tin của cô Brenna Bradbury trên Hiệp Hội Yoga Alliance của Mỹ: 
https://www.yogaalliance.org/TeacherPublicProfile?tid=4821

HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI

GIÁO VIÊN MỚI

50 GIỜ

Trước 01/02/2020

$1,430

TOÀN PHẦN
Sau 01/02/2020

$1,900

TOÀN PHẦN
NHÂN VIÊN
GIÁO VIÊN FULL TIME
HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP CÁC KHOÁ ĐTGV
Trước 01/02/2020

Contact

Sau 01/02/2020

Contact

Học phí đã bao gồm

 1. Chương trình bổ trợ thể lực
 2. Giáo trình Aerial Yoga của OM Factory, hơn 300 trang. Bao gồm hơn 160 tư thế Yoga và nhiều tư thế xiếc, giải phẫu học, kỹ năng đứng lớp và nhiều phần khác. 
 3. Các chuỗi Aerial Yoga mẫu hướng dẫn cho các giáo viên mới.
 4. Chứng chỉ hoàn thành chương trình Đào tạo giáo viên Aerial Yoga của OM Factory.