KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA AYURVEDA 40 GIỜ QUỐC TẾ

Mùa hè năm 2020

OM FACTORY là trường đào tạo giáo viên Yoga thiết kế chương trình giảng dạy toàn diện 40 giờ dành cho các học viên yoga nghiêm túc, thực sự quan tâm tới Yoga, cũng như khát khao được giảng dạy Yoga chân chính, có công cụ để tự tin truyền đạt. Chương trình của chúng tôi giúp cho học viên cơ hội sáng tạo và tự khám phá. Sứ mệnh của chúng tôi là hướng dẫn học viên đào sâu luyện tập, đồng thời cung cấp các phương pháp giảng dạy và trải nghiệm để phát triển và tìm tòi sự thể hiện riêng của học viên. Trong một môi trường thân thiện và gần gũi, chương trình đào tạo này khuyến khích học viên tìm ra con đường của mình và sáng tạo khả năng.

40
Giờ

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA AYURVEDA

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Khóa Đào tạo Giáo viên Yoga Ayurveda 40 giờ giúp chúng ta có nhận thức và vận dụng những năng lượng cơ bản này để duy trì và phục hồi sức khỏe. Khi được sử dụng kết hợp với thực hành yoga, những hiểu biết sâu sắc về trị liệu giúp cho giáo viên phát triển các lớp học mạnh mẽ và trực quan hơn. Giáo viên có thể điều chỉnh các lớp học theo nhu cầu cụ thể bằng cách sử dụng kiến ​​thức về các chu kỳ tự nhiên và tác động không ngừng thay đổi của môi trường đối với hạnh phúc. Chương trình này giới thiệu các khái niệm cơ bản của Ayurveda và cách chúng có thể được kết hợp thực tế vào việc thiết lập một lớp yoga asana để tạo ra một tác động sức khỏe tổng thể hiệu quả hơn.

MÔN HỌC
 1. Giới thiệu về các khái niệm Ayurveda như doshas, ​​vikriti và prakriti (cân bằng và mất cân bằng)
 2. Nguyên nhân của sự mất cân bằng và bệnh tật
 3. Làm thế nào để xác định dosha của bạn (vata, pitta, kapha), và sử dụng kiến ​​thức này để chọn đúng asana, pranayama và thiền theo  nhu cầu của bạn.
 4. Tác động của tuổi tác, thời gian trong ngày, mùa, địa điểm và chu kỳ tự nhiên đối với sức khỏe của chúng ta.
 5. Các loại thực phẩm Ayurvedic, mùi vị và cách chế biến, chế độ ăn uống để tăng cường sức khỏe.
 6. Các gunas. Chúng được đề cập rất chi tiết trong khóa đào tạo này vì chúng là nền tảng của tất cả các khuyến nghị ayurvedic về phương pháp trị liệu cho dù chúng là asana, thực phẩm, thảo dược hay lựa chọn lối sống.
 7. Giới thiệu về việc đưa các phương thức trị liệu trị liệu vào lớp asana của bạn như điểm marma, đá quý, yoga nada (âm thanh), liệu pháp mùi hương, v.v. * Xin lưu ý những chủ đề đặc biệt này chỉ được thảo luận ngắn gọn. Trọng tâm của phần này là học cách đưa các thực hành không điển hình vào một lớp học yoga thông thường*
 8. Asana, pranayama và thiền lựa chọn cho vata, pitta, kapha và cách thao tác chúng để tạo sự cân bằng khi cần thiết trong một lớp yoga.
 9. Làm thế nào để phát triển các kế hoạch lớp yoga phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc nhóm sử dụng trí tuệ và đánh giá ayurvedic.

LỊCH HỌC

Lịch học
Thời gian
Giảng viên
Địa Điểm
24/05/2020 - 28/05/2020
Chủ nhật, thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5
9:00 - 18:00
BOBBY BESSEY
Hà Nội

GIẢNG VIÊN

BOBBY BESSEY

– Giám đốc của Shakti Yoga Prenatal Yoga Teacher Training (Canada); 
– Giáo viên Yoga E – Ryt 500 giờ đã giảng dạy trên 20 năm (tương ứng trên 2000 giờ dạy);
– Cử nhân Khoa học, Giáo viên dạy Yoga Bầu, Hộ sinh chuyên nghiệp, chuyên gia đào tạo HypnoBirthing.
Giảng viên Bobby Bessey, B.Sc., E-RYT 500, RPYT đã học yoga và Ayurveda trong hơn hai thập kỷ. Cô đã học yoga theo nhiều yoga truyền thống khác nhau, ở cả Canada và Nhật Bản, trước khi cuối cùng lên đường đến Ấn Độ, nơi cô đã tham gia khóa đào tạo giáo viên đầu tiên. Nghiên cứu tại nơi sinh ra yoga đã giới thiệu Bobby với sự rộng lớn của trí tuệ cống hiến. Năm 2017, cô sắp xếp gia đình và chuyển đến một căn hộ nhỏ ở dãy Hy Mã Lạp Sơn để học với Tiến sĩ Arun Sharma tại Viện Ayuskama Ayurveda. Những hiểu biết và giáo lý của Tiến sĩ Sharma đã mãi mãi thay đổi cách tiếp cận của cô trong việc hướng dẫn các lớp học yoga. Trải nghiệm này không chỉ nhấn mạnh niềm tin của cô vào sức mạnh của yoga để tăng cường sức khỏe, mà còn thêm một lớp phân biệt ayurvedic mà cô nhận ra có thể được đưa vào một lớp học yoga.
Trong chương trình Yoga trị liệu này, cô hy vọng sẽ mang đến cho người tham gia cả sự đánh giá và hiểu biết trị liệu, và kỹ năng sử dụng mở rộng quan điểm này để làm sâu sắc hơn sự tác động đến sức khỏe của mỗi lớp yoga họ dạy.
Thông tin của cô Bobby Bessey trên Hiệp Hội Yoga Alliance của Mỹ: 
https://www.yogaalliance.org/TeacherPublicProfile?tid=4821

HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI

GIÁO VIÊN MỚI

40 GIỜ

Trước 15/03/2020

$ 700

TOÀN PHẦN
Sau 15/03/2020

$800

TOÀN PHẦN
NHÂN VIÊN
GIÁO VIÊN FULL TIME
HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP CÁC KHOÁ ĐTGV
Trước 01/02/2020

Contact

Sau 01/02/2020

Contact

Học phí đã bao gồm

 1. Khóa học đào tạo giáo viên: tài liệu học tập; dụng cụ học tập, bữa ăn trưa, trà giải lao; đồ ăn nhẹ mỗi buổi học.
 2. Thẻ 1 tháng tập toàn thời gian các loại hình tại OM Factory
 3. Giáo trình Đào tạo giáo viên Yoga Ayurveda  40 giờ của OM Factory
 4. Đồng phục khóa ĐTGV tại OM Factory
 5. Chương trình bổ trợ kỹ năng & kiến thức cho giáo viên mới tốt nghiệp, cơ hội để luyện tập kỹ năng đứng lớp qua các lớp cộng đồng.Bằng tốt nghiệp Khóa Đào tạo giáo viên Yoga Ayurveda 40 giờ của OM Factory.