Học phí & Ưu đãi

Tham khảo Gói tập phù hợp

Hãy chọn một gói tập phù hợp nhất với bạn nhé. Hãy bắt đầu học cùng gia đình chúng tôi sớm nhất có thể. Bạn có thể sẽ tìm được những điều bất ngờ về con người và khả năng của chính bạn đấy!

BUỔI LẺ

Từ 200.000đ/buổi.

HỘI VIÊN

Chỉ còn 1.082.000/tháng.

GÓI BUỔI

Chỉ còn 150.000đ/lớp.

GÓI SKYBOX

Từ 300.000đ/lớp.

Từ 200,000đ/lớp

Buổi Lẻ

Buổi lẻ phù hợp với những học viên thường xuyên phải đi công tác xa nhà và muốn duy trì tập luyện. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về những ưu đãi tập thử nhé!

Tham khảo học phí
Từ 150,000đ/lớp

Gói Buổi

Gói Buổi phù hợp với những học viên chưa thể tập Yoga ở mức độ thường xuyên. Gói buổi cho phép bạn có thể làm quen và bắt đầu tập với nhiều loại hình yoga khác nhau.

Tham khảo học phí
Chỉ còn 1,082,000đ/tháng

Không Giới Hạn

Trở thành hội viên và đăng kí gói tập không giới hạn. Không giới hạn số lớp học. Không giới hạn bộ môn. Đây là gói tập đặc biệt nhất giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều loại hình Yoga khác nhau và có thể tập Yoga thường xuyên nhất. Liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé!

Tham khảo học phí
Từ 300,000đ/lớp.

Gói Skybox

SkyBox là một chương trình rất đặc biệt giành cho những bạn đã có kinh nghiệm với Yoga Bay/ Yoga Trên Không và muốn trải nghiệm những kỹ năng với các công cụ mới. Giống như một môn xiếc, bạn sẽ thấy các lớp học Sky Box thực sự là một bộ môn nghệ thuật!

Tham khảo học phí[/vc_column_inner]
Thông tin về bạn

Bạn có câu hỏi?

Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất

[contact-form-7 id=”3396″ title=”Contact form 1″]