Skip to main content

OM Factory Việt Nam

OM Factory  luôn tin tưởng một điều rằng “Cuộc hành trình dài nhất của một đời người chính là cuộc hành trình KHÁM PHÁ NỘI TÂM VÀ NUÔI DƯỠNG NHỮNG ƯỚC MƠ”. Chính bởi vậy, đến với OM Factory, cuộc hành trình của bạn sẽ chính thức được bắt đầu và sẽ từng bước đưa bạn đến với cái đích mà bạn mong muốn với sự tự tin và bản lĩnh của chính bản thân mình.

✨ Hà Nội

59 Triệu Việt Vương
Hai Bà Trưng

Hà Nội

36A, ngõ 67 Tô Ngọc Vân
Tây Hồ

Hội An

78 Lê Thánh Tông
Cẩm Châu

Hồ Chí Minh

100/15 Hùng Vương
P.9, Quận 5

Filter

Ưu Đãi

GÓI THẺ ƯU ĐÃI tới 500K

Trở thành hội viên tại Trường học Yoga chuẩn quốc tếCùng GÓI THẺ ƯU ĐÃI…
Ưu Đãi

Workshop: DAY OF POSETURE

Cuối tuần này các nàng có hẹn với Om Factory Sài Gòn đó nha  Hãy rủ…
Ưu Đãi

ƯU ĐÃI THÁNG 3 – KHÔNG LO VỀ GIÁ

ƯU ĐÃI THÁNG 3 - KHÔNG LO VỀ GIÁ GIẢM 500K THẺ TẬP TẠI OM…

OM Factory 

OM Factory 

OM Factory 

school of yoga 

school of yoga 

school of yoga 

Các bộ môn tại OM Factory

Tại OM Factory, chúng tôi thực hành rất nhiều bộ môn Yoga khác nhau. Từ những loại hình Yoga trên thảm truyền thống đến những loại hình mới năng động hơn (như Yoga Đối kháng, Yoga Bay). Bạn sẽ luôn tìm được những lớp học phù hợp với bản thân từ cơ bản đến nâng cao. Hãy trở thành hội viên OM Factory ngay hôm nay và thử sức mình. Bạn sẽ rất bất ngờ vì những khả năng của bạn mà bạn chưa biết!

Đào tạo giáo viên YOGA

OM Factory cung cấp một loạt các Chương trình Đào tạo Giáo viên & Tiếp tục do các giáo viên cấp cao phụ trách và khách mời chuyên gia. Giảng viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục giảng dạy trên khắp thế giới – kể cả tại các studio quốc tế của chính chúng tôi ở New York, Hàn Quốc, Việt Nam và Đài Loan. Tham gia cộng đồng giảng dạy của chúng tôi!