Tại OM Factory, chúng tôi thực hành rất nhiều bộ môn Yoga khác nhau. Từ những loại hình Yoga trên thảm truyền thống đến những loại hình mới năng động hơn (như Yoga Đối kháng, Yoga Bay). Bạn sẽ luôn tìm được những lớp học phù hợp với bản thân từ cơ bản đến nâng cao. Hãy trở thành hội viên OM Factory ngay hôm nay và thử sức mình. Bạn sẽ rất bất ngờ vì những khả năng của bạn mà bạn chưa biết!

YOGA TRÊN THẢM

Vinyasa Yoga

Dành cho mọi người

Vinyasa kết nối chuyển động với hơi thở. Bạn sẽ được tăng cường cơ bắp, sức mạnh, sức bền và sự dẻo dai, đồng thời cải thiện hệ tim mạch. Hãy kéo xuống dưới để tìm lớp phù hợp với bạn.
LEVEL 1
Các lớp Vinyasa Level 1 dành cho những học viên mới tập yoga, cũng như những người muốn luyện tập những kỹ năng thở và cân bằng căn bản. Ở level 1, bạn chưa cần quá nhiều sức mạnh và sự dẻo dai, và sẽ được trau dồi chúng qua việc tập luyện thường xuyên. Cùng lúc đó, bạn sẽ lĩnh hội những nguyên lý căn bản để có thể học lên các lớp cao hơn.
Dành cho: tất cả mọi người.
LEVEL 2
Các lớp Vinyasa level 2 có độ khó nhất định, và các huấn luyện viên có thể sẽ hướng dẫn các cách thực hiện khác nhau cho từng học viên. Những bài tập sẽ thử thách học viên về sự chịu đựng và sức mạnh.
Level 2 bao gồm những động tác cân bằng tay và đảo ngược, và học viên sẽ được rèn luyện về độ dẻo dai và tập trung.
Dành cho: những học viên đã tự tin với level 1.

Core Sup Yoga

Đã thực hành

Những động tác CORE YOGA kết hợp với sự hòa hợp giữa người, tấm ván và mặt nước giúp cho việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.
Hãy liên hệ với OM Factory Hanoi để đăng ký tham gia các Workshop SUP Yoga.

Gentle Yoga

Dành cho mọi người

Bài tập Yoga nhẹ và cơ bản, nhấn mạnh vào việc kéo dãn dần cơ thể để giải tỏa căng thẳng. Thích hợp với người mới bắt đầu làm quen với Yoga.

Asana Pranayama

Dành cho mọi người

Asana có nghĩa là ‘tư thế’. Pranayama (Prana + Ayama) nghĩa là ‘sự mở rộng’ của những ‘năng lượng thiết yếu’. Lớp học Asana Pranayama là sự kết hợp giữa các tư thế của cơ thể với bài tập thở. Học viên có thể học được các động tác chính xác và cách hít thở đúng. Lớp học này phù hợp với người tập ở mọi mức độ.

Hatha Yoga

Dành cho mọi người

Hatha Yoga là nền tảng của tất cả bộ môn Yoga, là một chuỗi những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm đem lại sự cân bằng cho cơ thể qua các động tác căng và giãn. Tập bộ môn này ngoài tăng cường sự linh hoạt các xương khớp còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể mà có thể bạn chưa biết.

Hatha Flow

Dành cho mọi người

Là một lớp học đầy thử thách với sự kết hợp giữa các tư thế đòi hỏi nhiều năng lượng với bài tập thư giãn. Được tạo ra để thử thách sức mạnh thể chất và tinh thần, lớp học này giúp nâng cao sức khỏe và sức bền, đồng thời tốt cho tim mạch. Lớp học này phù hợp với người tập ở mọi mức độ.

Sun Salutation/ Sun Series

Dành cho mọi người

Chào Mặt Trời - Sun salutation bao gồm một chuỗi 12 động tác yoga kết hợp nhịp nhàng với hơi thở. Toàn bộ cơ thể bao gồm cơ, khớp, dây chằng đều được vận động và làm nóng. Tập luyện bài tập này thường xuyên làm gia tăng độ dẻo dai linh hoạt của cơ thể, hệ tuần hoàn, hô hấp hoạt động tốt hơn, kích thích các tuyến nội tiết trong cơ thể và mang lại sự cân bằng cho thể chất và tinh thần, khi được thực hiện với tốc độ nhanh có thể coi là một trong những bài tập tim mạch hiệu quả và tốt cho việc giảm cân.

Ashtanga Yoga

Dành cho mọi người

Tập trung vào một trình tự cụ thể của tư thế (asana), được liên kết thông qua các chuyển động (vinyasa) và hơi thở (Pranayama). Ashtanga là một dòng tập luyện, kết hợp sức mạnh, tính linh hoạt và sức chịu đựng đối với một bài tập hoàn chỉnh.

Detox Yoga

Dành cho mọi người

Giải độc cơ thể thông qua thực hành Yoga. Đây là một bài tập năng động sử dụng hơi thở để tăng cường mạnh mẽ hoạt động của tim, giúp giải phóng các độc tố ra khỏi cơ thể, giảm cân và massage cơ thể từ trong ra ngoài. Yoga Giải độc giúp kiểm soát cân nặng, làm sạch, trẻ hóa làn da, và tăng cường năng lượng

Hot Yoga

Dành cho mọi người

Sử dụng tia hồng ngoại cũng là 1 cách trị liệu bằng nhiệt giúp loại bỏ độc tố sâu trong cơ thể, cải thiện tính linh hoạt, giảm độ cứng cơ, tăng cường sự lưu thông tuần hoàn, làm sáng da, giảm cân, tăng cường chức năng tim, giảm căng thẳng và tăng cường khả năng phục hồi sau chấn thương.
Hot Yoga làm giảm các cơn đau khớp, loại bỏ các kim loại nặng và độc tố ra khỏi cơ thể. Đây cũng là 1 phương pháp làm đẹp vì sức nóng của các tia hồng ngoại làm giảm sự xuất hiện của các vết chân chim, nếp nhăn, làm se lỗ chân lông. Hơn thế nữa, nhiệt hồng ngoại giúp chữa lành vết thương, vết cắt và cải thiện kết cấu của làn da.

Balance Yoga

Nâng cao

Là lớp học tập trung vào các động tác giữ cân bằng cơ thể. Đây là lớp học khó, có tác dụng củng cố cơ bắp, tăng cường sức mạnh và mang lại sự ổn định cho cả tinh thần và thể chất. Lớp học này phù hợp với những người đã có kinh nghiệm luyện tập.

Yoga Props

Dành cho mọi người

Là loại hình Yoga tập luyện cùng với dụng cụ hỗ trợ, cải thiện sự cân băng, kết hợp sức mạnh, tính linh hoạt
Ball Yoga giúp cơ thể bạn thêm khoẻ mạnh, mềm dẻo, một cơ bắp thật săn chắc và khả năng cân bằng tốt chỉ bằng những bài tập rất thú vị với bóng.

Body Stretch

Dành cho mọi người


Căng / giãn cơ thể là phương pháp mới trong việc tăng cường sự dẻo dai và phát triển sự linh hoạt của các khớp xương. Bạn có thể tìm lại sự uyển chuyển , nhanh nhẹn của tuổi trẻ khi tham gia lớp này nhằm duỗi căng các cơ, săn chắc cơ thể và cải thiện khung xương, cơ bắp

Advanced Yoga Posture

Nâng cao

Lớp chuyên đề, hướng dẫn cho học viên luyện tập các tư thế nâng cao một cách an toàn. Phù hợp với người đã có kinh nghiệm luyện tập Yoga và muốn thử thách chính bản thân mình

Rhythmic Yoga

Nâng cao

Yoga theo nhạc giúp mang lại cho người tập 1 môi trường thư thái, và cảm nhận động tác 1 cách tự nhiên hơn

The Great Yoga Wall

Nâng cao

“The Great Yoga Wall” được sử dụng như một chỗ dựa giúp học viên phát triển thêm các động tác yoga bằng cách mở và tạo ra không gian trong cơ thể kết hợp sử dụng kỹ thuật điều trị. Một số lợi ích của Great Yoga Wall:
Các động tác Yoga được duy trì trong thời gian lâu hơn, tăng cường tác dụng
Cải thiện đáng kể độ linh hoạt và dẻo dai của cơ thể
Giúp tiến bộ nhanh hơn trong việc tập Yoga, đặc biệt với học viên mới
Tăng cường sức mạnh và giúp cơ thể thon thả
Vô cùng hữu ích trong các lớp Yoga điều trị
Rất dễ làm quen và sử dụng thành thạo kể cả với người chưa bao giờ tập Yoga.
An toàn và mới lạ.

Kid's Movement

Trẻ em

Yoga & Movements cho trẻ em tăng cường thể chất, sự tập trung, cử động linh hoạt.

YOGA BAY

Aerial Yoga

Beginner+

LEVEL 1
Dù bạn đang tập yoga thường, khiêu vũ trên không, khiêu vũ hiện đại, hay là thành viên đội cổ vũ, nếu bạn chưa bao giờ tập Yoga Bay (Aerial Yoga), hãy bắt đầu với Level 1! Các lớp Level 1 sẽ giúp bạn học cách dùng lụa để cân bằng và thực hiện các động tác trên không. Bạn cũng sẽ biết cách điều khiển bản thân để trở nên thoải mái khi được lụa hỗ trợ.
Level 1 dành cho học viên:
· Mới học yoga thảm và yoga bay
· Muốn tăng sức mạnh và độ dẻo dai của cơ thể
LEVEL 2
Lớp học Yoga Core sẽ giúp bạn khám phá ra sức mạnh nội tại của mình và những động tác đầy tính thử thách giúp các bạn trở nên mạnh mẽ, giúp cân bằng cơ thể- tinh thần khi ở trên lụa! Bạn sẽ bất ngờ khi phát hiện ra sức mạnh từ chính những cơ bắp của mình!
Dành cho: mọi cấp độ.
Những trường hợp không nên tập lớp này:
Chấn thương/Phẫu thuật cột sống trong thời gian gần, Thoát vị đĩa đệm, Chấn thương đốt sống cổ, Chấn thương/Phẫu thuật cổ tay và vai.
OPEN LEVEL
Hãy tham gia lớp Yoga bay open level để được trải nghiệm các động tác thuộc nhiều level khác nhau. Bạn sẽ được thử sức mình trong những bài tập kéo dãn cơ, đảo ngược và cả những bài tập cần sức mạnh của những level cao.
Dành cho những học viên:
Đã từng tập Aerial Yoga (ít nhất 2 buổi) và/hoặc có kỹ năng sử dụng lụa/vải.
Đã quen với những động tác yoga cơ bản.

Aerial Dance

Nâng cao


AERIAL DANCE
Trong lớp Khiêu vũ trên không (còn gọi là Aerial Dance), học viên sẽ sử dụng võng lụa để tạo ra những động tác uyển chuyển và đảo ngược đẹp mắt, được truyền cảm hứng từ các động tác yoga và kỹ thuật vũ đạo. Mỗi lớp học sẽ bắt đầu bằng những động tác chú trọng thể lực, độ dẻo dai và cân bằng, sau đó học viên cùng huấn luyện viên sẽ cùng thực hiện các động tác vũ đạo trên không.
Phù hợp với học viên muốn nâng cao sức mạnh và học các kỹ năng sử dụng lụa sáng tạo.
Dành cho:
Học viên đã học Aerial Yoga
Hoặc đã biết sử dụng võng lụa.

Bungee

Nâng cao

Add more flight & fun to your life as you bounce, levitate, and
soar through the air in our NEW Bungee class at Om Factory.

Nâng cao

Advance+

In Lyra, we focus on developing the upper body, core & grip strength necessary to move your body with ease around and within the hoop. Lyra Level 1 will focus on transitions and tricks that will make you fall in love with the apparatus. Lyra Level 2 classes focus on learning intermediate/advanced moves, and finding the grace and ease to transition between them. Instructors will provide advanced conditioning exercises, as well as the opportunity for the student to learn dynamic movements and spin.
Level 1 Prerequisites:
Ideal for beginner to advanced beginner aerial students.
Level 2 Prerequisites:
Students must be have the following skills: Pull ups, straddle inversions, clean trapeze and pullover mounts, and single knee hangs.

Hãy Khám Phá Chính Bạn

Khám phá những khả năng của chính bạn nhé. Đăng ký hôm nay & học Yoga Bay.