Skip to main content

“Sự cân bằng cơ thể là nền tảng cho sự cân bằng trong cuộc sống”

Balance Yoga là hình thức yoga kết hợp giữa Yoga, Thái Cực Quyền và Pilates. Các bài tập được thiết kế có tính linh hoạt cao và rất giàu nội lực, giúp người tập phát triển cả thể lực, cân bằng cơ thể và ổn định tinh thần.

Tập luyện Balance Yoga mang lại rất nhiều lợi ích giúp bạn có một sức khỏe tốt và tinh thần khỏe mạnh.

✔️ Kiểm soát hơi thở

Khi tập Balance Yoga bạn cần học cách kiểm soát được nhịp thở và sự di chuyển của chính mình. Tâm trí bạn sẽ chỉ tập trung đối diện với thế giới nội tâm của chính mình và điều hòa nhịp thở theo từng động tác. Từ đó, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, cải thiện hệ hô hấp.

✔️ Cân bằng cơ thể

Các chuỗi động tác của Balance Yoga được thiết kế để giúp cho người tập thăng bằng cơ thể, tăng tính dẻo dai và cải thiện vóc dáng.

✔️ Giảm cân hiệu quả

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập Balance Yoga 01 giờ mỗi ngày có thể giúp đốt cháy lên đến 390 calo. Do đó, nếu bạn duy trì tập luyện các bài tập Balance Yoga thường xuyên và đều đặn sẽ có một cơ thể gọn gàng, săn chắc, khỏe mạnh.

✔️ Tăng khả năng phản ứng cơ thể

Tất cả những động tác thực hiện đều cần đến sự chuyển động nhẹ nhàng và uyển chuyển. Khi thành thục cơ thể bạn sẽ tăng được nhận thức và phản ứng nhanh với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

✔️ Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Lợi ích cải thiện chất lượng giấc ngủ của Balance Yoga nói riêng và yoga nói chung là không thể phủ nhận. Sau khi tập luyện cơ thể bạn ổn định, tâm hồn thư thái, dễ ngủ và ngủ sâu hơn. Điều này cực kỳ tốt cho những ai hay bị mất ngủ, ngủ chập chờn, không ngon giấc.

‼️⁉️ LƯU Ý: Khi tập luyện nên theo các huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm, không nên tự tập tại nhà nếu kỹ năng còn yếu để tránh chấn thương nhé.

_________________________________________________

🌸Mỗi tuần OM Factory đều có lớp Balance Yoga được thiết kế xen kẽ các loại hình yoga khác hỗ trợ các học viên tham gia luyện tập rèn luyện sức khỏe phù hợp với nhu cầu và thể trạng của từng cá nhân.

👉 Inbox ngay để OM Factory tư vấn cho bạn loại hình tập luyện phù hợp nhé: m.me/OM.Factoryschool

Welcome to OM Factory!

———-

OM Factory – School of Yoga

Add1: #OM_Factory_Triệu_Việt_Vương

59 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0369.392.296

Add2: #OM_Factory_Tô_Ngọc_Vân

Số 36A , ngõ 67 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ , Hà Nội

08.6889.2944

Add3: #OM_Factory_Saigon

100/15 Hùng Vương, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

038.915.5515

Add4: #OM_Factory_Hoian

78 Lê Thánh Tông, Hội An

#yoga#yogabay#aerialyoga#yogatham#yogachonguoimoibatdau#omfactory#schoolofyoga#truongdaotaoyoga#vinyasayoga#yogachuabenh#yogahanoi#bungee#yogasilk#yogalua#yogahammock#yogatraining#yogacoaching