Uncategorized

Tập yoga có giảm cân không?

By August 30, 2019 No Comments

Hầu hết chúng ta đều biết việc giảm cân sẽ xảy ra khi lượng calorie bạn nạp vào phải ít hơn lượng calorie bạn tiêu hao. Bạn cần kiểm soát chế độ ăn uống lành mạnh, nạp thực phẩm tốt cho sức khoẻ như rau, ngũ cốc, thực phẩm ít béo, giàu chất xơ, và uống đủ nước. 

Bên cạnh đó, chế độ tập luyện thể dục – thể thao cũng vô cùng quan trọng. Với những người đang có nhu cầu tập yoga thì “Tập yoga có giảm cân không” là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. 

Nếu bạn muốn giảm cân bằng cách tập yoga, đầu tiên và đơn giản nhất là bạn phải cố gắng tập đúng hết sức có thể ở mỗi động tác. Yoga có rất nhiều cấp độ dễ khó khác nhau. Sau khi tập các lớp cơ bản cho người mới bạn có thể thử thách khả năng của mình ở các lớp cấp độ trung hoặc nâng cao với nhiều động tác “khó nhằn” cho bản thân hơn. Việc này làm tim bạn đập mạnh hơn và bạn đốt cháy calo nhiều hơn, dễ giảm cân hơn.

Tập yoga có tác dụng giải toả căng thẳng, đem lại tinh thần sảng khoái, sẽ giúp bạn dễ kiểm soát lượng thức ăn mình nạp vào hơn. Vì vậy, quay lại câu hỏi “Tập yoga có giảm cân không” chắc chắn câu trả lời là nếu bạn kiên trì tập thường xuyên, cố gắng tập đúng động tác, hít thở đều đặn trong suốt quá trình tập, ăn uống khoa học và tinh thần sảng khoái.

Nếu bạn chưa biết mình đang tập luyện yoga đúng hay sai thì nên theo học ở các trung tâm yoga trước để được giáo viên hướng dẫn chi tiết.

Tập yoga giảm cân ở đâu cho hiệu quả tốt?

Om Factory Yoga Hà Nội – Thương hiệu yoga nổi tiếng đến từ New York là một địa điểm tập luyện lý tưởng với nhiều loại hình yoga đa dạng cho bạn trải nghiệm.

Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam, Mỹ và Ấn Độ bằng cấp Quốc tế. 

Om Factory Yoga Hà Nội hiện có nhiều bộ môn yoga giúp bạn tăng/giảm cân, giữ dáng kết hợp chế độ ăn uống hợp lý. Các bài tập Hot Yoga, Yoga for Slim body, Yoga for Weight loss, Pilates, Yoga for Flat tummy,… tập trung vào việc toát mồ hội, giải độc cơ thể, làm khoẻ cơ trọng tâm, săn chắc cơ vùng bụng, đùi,…giúp bạn đẹp dáng, đẹp da.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học cũng như lộ trình tập luyện phù hợp với bản thân, xin vui lòng liên hệ:

#Add1:OM Factory Bùi Thị Xuân 

? Tầng 5, 135 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎ 024.6263.1515/ 024.6265.1155

#Add2: OM Factory Đặng Thai Mai 

? số 7, Ngõ 9, phố Đặng Thai Mai 

☎ 08.6889.2944 

✍️ Link đăng ký tập: https://goo.gl/forms/WIM4W0p14GyXgXRk1

Leave a Reply

Call Now Button